CHỨNG CHỈ DEVNET ASSOCIATE

Để đạt được chứng chỉ Devnet Associate; người thi chỉ cần vượt qua một môn thi duy nhất của Cisco là 200-901 DEVASC

200-901 DEVASC: DevNet Associate

là môn thi 120 phút kiểm tra kiến thức về phát triển và thiết kế phần mềm bao gồm: hiểu và sử dụng APIs, Cisco platforms, phát triển ứng dụng và bảo mật, cơ sở hạ tầng và tự động hóa

ITexamViet cung cấp 200-901 DEVASC Dump từ nguồn uy tín; giúp người thi ôn tập chính xác và chinh phục chứng chỉ nhanh chóng. Phần mềm mô phỏng thi gồm các câu hỏi và đáp án đã được lưu trên server của ITexamViet. Người thi sẽ được cấp tài khoản để truy cập trực tiếp từ Remote Desktop của máy tính; mà không cần phải bỏ thêm bất kỳ khoản phí nào khác cho phần mềm.

Những ai có thể thi chứng chỉ Devnet Associate?

Không cần yêu cầu nào cho bạn để có thể thi chứng chỉ Devnet Associate, cho nên nó là một lựa cho hấp dẫn cho những sinh viên mới tốt nghiệp hoặc là những người chưa có kiến thức công nghệ căn bản chuyển đến ngành Network từ những ngành khác

Làm sao để có được chứng chỉ?

Để có được chứng chỉ Devnet Associate, người thi cần vượt qua bài thi 200-901 DEVASC. Lệ phí thi là 300$ và được tổ chức thi online bởi Pearson VUE (đối tác tổ chức thi của Cisco). Bài thi 200-901 DEVASC kéo dài trong 120 phút với các câu hỏi trắc nghiệm nhiều đáp án và kéo thả,..

Cách chuẩn bị cho bài thi 200-901 DEVASC

Có nhiều cách để chuẩn bị cho bài thi 200-901 DEVASC; người thi có thể tham gia những trung tâm dạy Cisco hoặc là tự chuẩn bị bằng cách học những câu hỏi trong bài thi của Cisco. ITexamViet cung cấp 200-901 DEVASC Dump từ nguồn uy tín; giúp người thi ôn tập chính xác và chinh phục chứng chỉ nhanh chóng. Phần mềm mô phỏng thi gồm các câu hỏi và đáp án đã được lưu trên server của ITexamViet. Người thi sẽ được cấp tài khoản để truy cập trực tiếp từ Remote Desktop của máy tính; mà không cần phải bỏ thêm bất kỳ khoản phí nào khác cho phần mềm.

Tài liệu tham khảo

Ebook DevNet Associate DEVASC 200-901 Official Cert Guide

chứng chỉ cisco hot