Chuyển tiền quốc tế nhanh chóng với Wise

Hướng dẫn chuyển tiền quốc tế bằng Wise:

Bước 1: Tạo tài khoản Wise: Đầu tiên, bạn phải tạo một tài khoản Wise để sử dụng dịch vụ chuyển tiền. Đăng ký tài khoản của bạn link này để được 7 ngày chuyển tiền miễn phí giao dịch.

Bước 2: Xác thực tài khoản: Sau khi tạo tài khoản, bạn sẽ phải xác thực tài khoản của mình bằng cách cung cấp thông tin cá nhân và giấy tờ tùy thân.

Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản: Bạn cần nạp tiền vào tài khoản Wise của mình để có thể thực hiện chuyển tiền quốc tế. Wise cung cấp nhiều phương thức nạp tiền, bao gồm thanh toán trực tuyến, chuyển khoản ngân hàng.

Bước 4: Chuyển tiền: Sau khi nạp tiền, bạn có thể bắt đầu chuyển tiền quốc tế. Hãy chọn “Chuyển tiền quốc tế” trong menu và nhập thông tin về người nhận, số tiền và loại tiền tệ. Sau đó, xác nhận giao dịch và chời duyệt. Chuyển tiền sẽ được thực hiện trong vài giây hoặc vài ngày tùy thuộc vào loại tiền tệ và quốc gia mà bạn chuyển tiền đến.

Lưu ý: Wise có thể yêu cầu bạn cung cấp thêm thông tin để xác minh giao dịch hoặc để tuân thủ các quy định tài chính và an ninh. Hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin.

Chúc mừng bạn đã hoàn thành quá trình chuyển tiền quốc tế bằng Wise!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

you are using free dumps!!!

Please help to click ads to support the website

DỊCH VỤ iT